Keo dán trong ngành dược phẩm

30/10/2022
Rate this post

Bao bì dược phẩm là một trong năm yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng sản phẩm thuốc, vì thế chất lượng keo dán trên hộp cũng là một trong những yếu tố then chốt góp phần nâng cao chất lượng của sản phẩm. Để đáp ứng được điều này, Minh Châu đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm keo dán trong ngành dược phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hành trong ngành dược phẩm.

Phân loại bao bì theo mức độ tiếp xúc với thuốc:

Bao bì cấp 1 (Primary packaging components): trực tiếp với sản phẩm (chai, lọ, nút, vỉ bấm hay vỉ xé).

Bao bì cấp 2 (Secondary packaging components): nằm ngoài bao bì cấp 1 nên không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm (nắp chụp, hộp giấy).

Bao bì cấp 1 được sử dụng trong khu vực kiểm soát trong quy trình sản xuất dược phẩm. Trong khi đó bao bì cấp 2 được dùng trong khu vực ít kiểm soát hơn.

Đối với bao bì cấp 2 cần phải dùng keo (chất kết dính).

Vai trò của bao bì với các loại dược phẩm

Tầm quan trọng của bao bì không dừng ở chỗ là phương tiện đóng gói và bảo vệ sản phẩm mà còn làm tăng giá trị sản phẩm. Nhất là với loại bao bì cao cấp, có đầu tư công phu về kiểu dáng mẫu mã.

Do đó, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành bao bì nói chung và chất kết dính nói riêng đang đứng trước cơ hội phát triển rất lớn, đặc biệt là với những sản phẩm cao cấp. Kinh tế phát triển, mức sống được nâng lên, yêu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng khắt khe. Không chỉ về chất lượng sản phẩm mà cả về bao bì, mẫu mã hàng hóa và cả giá trị nhận được trong quá trình sử dụng, bảo quản sản phẩm.

Điều này gián tiếp thúc đẩy sự phát triển của ngành keo, đồng thời cũng đem lai một thách thức lớn đòi hỏi Keo dán được áp dụng lên bao bì không chỉ yêu cầu độ bám dính tốt mà còn đảm bảo keo dán an toàn cao cho sức khỏe người sử dụng.

Hiểu được điều đó, Minh Châu không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến nhằm sản xuất ra sản phẩm chất lượng tốt nhất đem lại hiệu quả kinh tế tối đa. Và còn thân thiện với sức khỏe người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Đến với Minh Châu Quý khách hàng không chỉ nhận được sự đảm bảo về chất lượng, hiệu quả kinh tế cao mà còn cả sự hài lòng và cam kết lâu dài.

Tham khảo thêm: Keo nến đóng thùng


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận mẫu thử:
Công ty TNHH Kinh Doanh & XNK Minh Châu

Địa chỉ: Số 19/51, phố Văn Trì, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0347 288 588

Email: info@minhchaugroup.com